รับทำ SEO สายคุณภาพ

ปิดรับทำ SEO แต่สามารถทักมาสอบถามแนวทางกันได้ครับ

รับทำ-SEO-โปรโมทเว็บไซต์ติดหน้าแรก-Google

รับทำ SEO

บริการ รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ ระบบ CMS หรือ WordPress ติดหน้าแรก Google เน้นวางแผนโครงสร้างให้เว็บไซต์แข็งแรงมีคุณภาพที่ดีต่อผู้ใช้งาน แบบรายเดือน

ให้ธุรกิจของคุณตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ ผ่าน Keywords ที่ตรงต่อธุรกิจ เพิ่มโอกาสในการขาย ไม่ใช่แค่ทำ Keywords ติดบนหน้า Google อย่างเดียว

เพราะเรา รับทํา SEO โดยเข้าใจดี ว่าเป้าหมายของธุรกิจทุกที่คือ “การเติบโตที่มากขึ้น” และที่สำคัญถ้าคุณเติบโตขึ้น นั้นถือเป็นความสำเร็จของผมในการรับทำ SEO เช่นกัน

ทำไมต้องจ้างทำ SEO

ทุกวันนี้ผู้คนเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ผ่าน smart phone ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ผู้บริโภคก็สามารถค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้ ผ่านเครื่องมือค้นหายอดนิยมอย่าง Google ที่ท่านเจ้าของธุรกิจทุกคนต้องการอยากเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ในการค้นหา

ให้ได้ทำเลดีๆ บนพื้นที่ Top 10 บนหน้าแรกของผลการค้นหาของ Google ให้ได้เป็นตัวเลือกแรกๆ ในการนำไปตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ ขาย หรือ บริการ รวมถึงการจบการขายในเวลาต่อมา ให้ธุรกิจเติบโตขึ้น เข้าถึงตลาดได้มากกว่าเดิม

ด้วยเหตุผลนี้ คงตอบคำถามของใครหลายคนได้แล้วว่า ทำไม เพราะอะไร ถึงต้องหาคน รับทำ SEO
“การทำ SEO ทำให้เข้าถึงตลาดได้กว้างมากขึ้น”

การทำ-SEO-ช่วยให้เว็บไซต์เติบโตมากขึ้น

ขั้นตอนการรับทำ SEO

ถ้าหากยังไม่รู้จักหรืออยากรู้จักให้มากขึ้นเกี่ยวกับการทำ SEO ผมแนะนำให้อ่าน : Basic การทำ SEO ให้ติดหน้าแรก Google แบบนับศูนย์ !

ในกรณีรู้จักแล้ว มาเริ่มดู Timeline การรับทำ SEO ของ TSK Website กันเลยครับ

ขั้นตอนรับทำ-SEO-ขั้นที่-1-Keywords-Research

Keywords Research

1. วางแผน Keywords ที่จะสร้างโอกาสในการขายที่เติบโตได้ผ่าน Google Search Engine พร้อมกับวิเคราะห์ถึ โอกาสในการทำการตลาดของเว็บไซต์ระดับความ ยาก ง่าย ในการรับทำ SEO ที่ไม่ได้ใช้มาตรฐานเดียวกันหมด !

เพราะ ธุรกิจแต่ละประเภท มีความแตกต่างกันออกไป บ้างธุรกิจ Keywords มีคนค้นหาน้อย แต่สร้างรายได้ ได้สูง หรือเว็บบ้างประเภท เป็นสาย Contents ก็จะมีโอกาสในการทำ Keywords ได้หลากหลายมากกว่า เพื่อวิเคราะห์เสร็จสิ้น ก็จะนำมาประเมินราคาและข้อตกลงร่วมกัน ก่อนการดำเนินงานจริง

ขั้นตอนรับทำ-SEO-ขั้นที่-2-Website-Structure

Website Structure

2. Website Struture คือการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ มี user experience & UX/UI ที่ดี ให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ง่าย เว็บไซต์มีความรวดเร็ว รองรับการทำ SEO ลดจุดอ่อนให้มากที่สุด

การทำ Website ให้รองรับการทำ SEO ก็เหมือนกับการ สร้างบ้าน บ้านที่ดีจะเป็นมีฐานที่แข็งแรง เพื่อให้อยู่กับเราได้ ยาวนาน เว็บไซต์เองก็เช่นกัน ถ้าฐานดี ก็จะสามารถทำเงินให้กับเราได้อีกนานๆ 🙂

ขั้นตอนรับทำ-SEO-ขั้นที่-3-On-Page-SEO

On Page SEO

3. On page SEO คือการปรับแต่งเว็บไซต์ภายใน ทุกส่วนที่ จะสามารถทำได้ ซึ่งผมให้ความสำคัญกับส่วนนี้ถึง 80 % เกี่ยว ข้องกับการทำ Contents ที่มีคุณภาพ และปัจจัยอื่นๆ ที่จะเป็นตัวยืนยัน ว่าเว็บไซต์นั้นๆ เกี่ยวข้องกับคำค้นหาจริงๆ ทำให้ผู้ใช้ได่รับสิ่งที่ดีที่สุด ในการค้นหาบน Google Search Engine

อ่านเพิ่มเติม : 14 Factors On-Page SEO ที่ช่วยให้เว็บไซต์พัฒนามากยิ่งขึ้น

ขั้นตอนรับทำ-SEO-ขั้นที่-4-Off-Page-SEO

Off Page SEO

4. คงไม่มีใครบนโลกที่พูดลอยๆ ออกมาแล้วจะทำให้. คนเชื่อถือได้ เว็บไซต์ก็เช่นกัน จะต้องมีการบอกต่อบนโลกออนไลน์ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์. ถ้าจะให้เรียก Off page SEO อีกอย่างก็คงจะเป็น การประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ เพื่อให้เว็บไซต์มีความน่าเชื่อถือ. มากขึ้นในสายตาของ Google

ขั้นตอนรับทำ-SEO-ขั้นที่-5-Contents-Marketing

Contents Marketing

5. เป็นที่รู้กันว่า Google นั้นชอบเว็บไซต์ที่มีการ Update เนื้อหา ในกรณีถ้าไม่ได้ Update นานวันเข้า Bot ที่ Google ส่งมาก็จะค่อยๆ. น้อยลง เพราะ คิดว่าเป็นเว็บไซต์ร้าง ดังนั้น เว็บไซต์ที่ดีจะต้องมี การ Update เนื้อหาอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งเราจะเป็นผู้วางกลยุทธ์ ในการทำ Contents Marketing ของเว็บไซต์ให้ถูกหลักและถูกทาง

ขั้นตอนรับทำ-SEO-ขั้นที่-6-Report-SEO

Report SEO

6. การทำ SEO เป็นกิจกรรมระยะยาว ในแต่ละเดือนเราก็จะส่ง Report โดยจะมี 3 ส่วนสำคัญ นั้นคือ รายงาน Keywords รายงาน Google Analytics และสุดท้าย รายงานจาก Google Search Console เพื่อให้ดูความคืบหน้า ในการทำ

*การทำ SEO เป็นเครื่องมือที่ใช้ระยะเวลาในการทำนาน พอสมควร บ้างเว็บไซต์อาจใช้ เวลา 6 เดือน ในการเห็นผลความคืบหน้า หรือใช้เวลาเป็นปีในการเห็นผลลัทธ์ที่ชัดเจน ซึ่งจะมีการตกลงระยะเวลากันก่อนดำเนินงาน

ใช้บริการมา 2 ปี ยังรักษาอันดับ Keywords หลักไว้ได้ ผู้เข้าชมเว็บไซต์มีขึ้นมีลงเป็นปกติค่ะ

คุณอ้อ

เว็บไซต์ มีการพัฒนา จากในตอนแรก ถ้าเห็นว่าพัฒนาตรงไหนได้ ก็มีเพิ่มเติมให้

คุณปาล์ม

เห็นได้ชัดจาก Report ว่าเว็บไซต์เติบโตขึ้น ตามแผนที่ได้ตกลงกันไว้ครับ

คุณเทป

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากให้เว็บไซต์สำหรับธุรกิจเติบโตขึ้น และรู้สึกว่าแนวทาง รับทำ SEO แบบนี้น่าสนใจ

อยากติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ทำได้ง่ายๆ เพียงพิมพ์คำถามที่สงสัย แล้วกด ส่งมาหาผมที่ Mail ด้านล่างนี้

7 + 15 =

ก่อนใช้บริการรับทำ-SEO-ต้องรู้อะไรบ้าง

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนจ้างทำ SEO

  • SEO เป็นเครื่องมือทางการตลาดระยะยาวถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากเห็นผลลัพธ์ในทันทีการทำ Google Ads จะเหมาะสมกว่า
  • การทำ SEO ไม่สามารถการันตีอันดับได้ เนื่องจาก algorithm ของ Google มีการปรับอย่างสม่ำเสมอ สิ่งที่ Google บอกว่าดีในวันนี้ ในเวลาอันใกล้มันอาจจะไม่ดีก็ได้ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่สามารถครองตำแหน่งในระยะยาวได้เลย
  • การทำ SEO มีค่าใช้จ่าย ถึงแม้จะอยู่บนหน้าแรกของ Google ได้ฟรี แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีต้นทุนในการทำ
  • การทำ SEO ผลลัพทธ์ช้าเร็วเห็นผลแตกต่างกัน บางหมวดหมู่จำเป็นต้องใช้ทักษะความพยายาม ในการทำด้าน Contents อย่างสม่ำเสมอ เป็นระยะเวลานานถึง Google จะเชื่อใจ

เลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ไหนดี

ทุกวันนี้มีบริษัท รับทำ SEO เยอะมาก ถ้าหากกำลังสงสัย ไม่ว่ารู้จะเลือกที่ไหนดี ก็คงไมใช่่เรื่องแปลกครับ ในกรณีของผม ผมขอแนะนำ ให้เลือกบริษัทที่ตรงใจกับตัวเองมากที่สุด  ซึ่งสามารถหาอ่านได้ตามเว็บไซต์ของจ้าวนั้นๆ เลย ถ้าอ่านแล้วรู้สึกชอบ ผมแนะนำให้ลองติดต่อจ้าวนั้นดู

เพราะการทำ SEO ไม่มีสูตรสำเร็จ ในหมวดหมู่ต่างๆ บ้างอันใช้สูตรนี้แล้วสำเร็จ บางอย่างใช้สูตรเดียวกันแต่ไม่สำเร็จก็มีครับ ผมคิดว่านักทำ SEO แต่ละท่านก็คงมีสูตรที่ทำให้ประสบความสำเร็จเป็นของตนเองแน่นอน

แต่ก็อย่าลืมที่จะดู Report ประวัติการทำงาน หรือความน่าเชื่อถือด้วยนะครับ ทุกวันนี้ บนโลกออนไลน์ ไม่ได้มีเพียงแค่ Guru เท่านั้น

เลือกบริษัทรับทำ-SEO-ที่ไหนดี